[REVIEW] Cá Betta Dumbo Ăn Gì, Gía Bao Nhiêu, Cách Nuôi Và Chăm Sóc

 

Ngày này cá Betta (cá lia thia – cá xiêm) nói chung có nhiều loại rất khác nhau được lai tạo ra và cá betta dumbo cũng là một trong những loại được lại tạo vào trong năm mới tết đến gần đây.

với việc phong phú chủng loại về hình thức, sắc tố, đuôi cá, kỳ cá betta dumbo như thể một sự lựa chọn mới cho những người dân đam mê cá Betta

Nguồn gốc xuất xứ xuất xứ cá Betta Dumbo

cá Betta Dumbo

Betta Dumbo là một trong những giống cá cảnh công phu và khác thường nhất. Giống này còn có vây ngực rất to trông tựa như tai voi lớn ở hai bên đầu cá betta.

Những chiếc vây này chứng minh và khẳng định có thể có màu tương tự với khung hình hoặc thậm chí còn chứng minh và khẳng định có thể là một màu tương phản. Betta Dumbo khá hiếm và không tồn tại sẵn thường xuyên hoặc với số lượng rất rộng.

Cá Betta Dumbo là một trong những loài đẹp tuyệt vời nhất trong số những loài anabantoids (người sành ăn hay còn gọi là “máy thở”).

tích điện hít thở không khí trực tiếp từ khí quyển được chấp nhận chúng sống trong những hồ nước tù đọng và vũng nước nơi chúng xuất hiện tự nhiên.

Cá Betta Dumbo đã tiếp tục tăng trưởng một cuộc xâm lược lãnh thổ rất kinh hoàng đến mức chúng được giữ tốt nhất. Chúng không chịu được những con đực và con cháu khác chỉ được dung nạp khi sinh sản.

Hành vi tự nhiên này và tích điện hít thở không khí trong khí quyển khiến chúng trở nên lý tưởng để giữ trong bát và hồ nhỏ. Miễn là nước được giữ tương đối ấm và được thay đổi thường xuyên, chúng làm rất tốt.

Cách nuôi, chăm sóc Cá Betta Dumbo

CA BETTA DUMBO

Nó rất phổ cập để giữ cá betta dumbo trong một bình hoa với một cây hồ cạn như hoa huệ hòa bình.

đấy là một thiết lập tuyệt vời cho cá nhưng nước phải được thay đổi hàng tuần hoặc nhiều hơn thế nữa và cá được cho ăn thường xuyên để giữ cho nó khỏe mạnh.

Bạn cũng phải giữ một không khí gian vừa phải giữa mực nước và đỉnh bình, vì cá betta dumbo cần một không khí mở để hít thở không khí trong khí quyển.

nếu người mua vô tình nhìn thấy cá betta dumbo của tớ gặm rễ cây, điều này còn có lẽ rằng chỉ là hết đói (nếu người mua không cho nó ăn) hoặc chán nản.

điểm lưu ý nhận diện Cá Betta Dumbo

cá Betta Dumbo

khác lạ với những dòng cá betta khác ở đoạn đó là chúng có những chiếc kỳ to hai bên dùng để bơi nhờ điểm lưu ý đặc biệt quan trọng đó người đam mê cá Betta Dumbo (cá lia thia – cá xiêm) đặt biệt danh cho dòng cá này là “cá tai voi” do sự khác lạ từ hai kỳ của nó.

điểm lưu ý tính cách cá Betta Dumbo

Cá Betta Dumbo rất hiếu chiến chính vì thế chúng chứng minh và khẳng định có thể đánh nhau với những cá khác nếu nuôi cùng, với cá cái trong quy trình sinh sản

Phân loại, những giống lai Cá Betta Dumbo trên thị trường

cá Betta Dumbo

Tại Việt Nam có những dòng cá betta Dumbo được yêu chuộng như:

  • Betta dumbo white
  • Betta dumbo gold
  • Betta dumbo black
  • Betta dumbo halfmoon
  • Betta dumbo lavender

đấy là những dòng đa phần dễ kiếm thấy trong những shop cá kiểng.

ngày này cá Betta Dumbo (cá lia thia – cá xiêm) nói chung có nhiều loại rất khác nhau được lai tạo ra và cá betta dumbo cũng là một trong những loại được lại tạo vào trong năm mới tết đến gần đây.

với việc phong phú chủng loại về hình thức, sắc tố, đuôi cá, kỳ cá betta dumbo như thể một sự lựa chọn mới cho những người dân đam mê cá Betta Dumbo

Thức ăn cho cá Betta Dumbo

cá Betta Dumbo

Cá Betta Dumbo là loài cá ăn thịt và phải được cho ăn thức ăn có thịt. Có thật nhiều quyết sách ăn kiêng Betta Dumbo được chế biến đặc biệt quan trọng (flake / viên) là những thực phẩm tuyệt vời.

Giun máu, tôm ngâm nước muối và sinh vật phù du cũng tuyệt vời như đối xử. Hãy nhớ rằng một con cá betta có bụng to bằng mắt của nó. Nó nên được cho ăn một mắt mỗi ngày để duy trì hình dạng và sức mạnh mẽ của nó.

những bệnh thường gặp ở cá Betta Dumbo

Bệnh lở miệng Betta Dumbo

đấy là bệnh do một loại vi trùng hình que gram âm gây ra. vi trùng này thường trú ngụ ở đầu, môi, miệng và bên trong miệng của cá.

Khi bị bệnh vùng xung quanh miệng của cá xùi lên như cục bông, nhìn kỹ có những sợi nấm mọc dài. Trong trường hợp này tránh việc tăng nhiệt độ nước trong bể nuôi cá.

Bệnh xù mang cá Betta Dumbo

đấy là bệnh rất đặc trưng của cá Betta Dumbo. Bệnh khiến vùng mang cá xù lên, thậm chí còn có dịch trắng như mủ và nếu khều ra bật máu. Nên nhỏ thuốc Rid Protozoan kết thích phù hợp với ngâm tetra để điều trị bệnh cho cá.

Cách nhận ra cá Betta Dumbo thuần chủng

cá Betta Dumbo

Hiện tại JUNHO BETTASHOP chưa tồn tại tin tức về kiểu cách nhận ra thuần chủng của giống cá này, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể ltham khảo những nội dung bài viết phía dưới để biết thêm về những giống cá khác.

Cách huấn luyện cá Betta Dumbo

Hiện tại JUNHO BETTASHOP chưa tồn tại tin tức về kiểu cách huấn luyện của giống cá này, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể ltham khảo những nội dung bài viết phía dưới để biết thêm về những giống cá khác.

Giá cá Betta Dumbo bao nhiêu

cá Betta Dumbo

Cá Betta Dumbo đỏ trưởng thành

Giá trung bình từ 90.000 – 120.000 đồng/con.
Betta Dumbo đỏ trống: giá khoảng chừng 80.000 – 90.000 đồng/con
Betta Dumbo đỏ mái: giá khoảng chừng 100.000 – 120.000 đồng/con

Cá Betta Dumbo Thái Lan trưởng thành

Giá trung bình 100.000 – 120.000 đồng/con

Cá Betta Dumbo dòng đuôi tưa trưởng thành

Giá trung bình 130.000 – 180.000 đồng/con

Theo khảo sát tin tức từ một số trong những shop cá cảnh tại khu vực TP Hà Nội Thủ Đô thì giá cá Betta Dumbocó thấp hơn so với khu vực TP. Hồ Chí Minh. Có dòng giá thấp nhất chỉ từ 30.000 đồng/con.

Mua ở đâu uy tín tại TPHCM HN

cá Betta Dumbo

bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị tìm mua Betta Dumbo ở những đại lý, shop phục vụ nhu yếu cá cảnh TOÀN QUỐC

Hoặc chứng minh và khẳng định có thể liên hệ đặt mua tại website https://cabettadep.com/ để được tư vấn chi tiết rõ ràng và mua được một em cá cảnh có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín theo như đúng sở trường của mình mình.

Từ khóa:

Betta Dumbo red

Betta halfmoon red

Dumbo Halfmoon Betta White

Mua cá Betta Dumbo White

Junho BettaShop
Chào các bạn, mình là Hào,một người sống tình cảm & đam mê nuôi cá và bò sát từ năm 12t. Hiện mình đã 37t rồi ^^. Liên Hệ Hợp Tác : 0773.806.906
[REVIEW] Cá Bống Mắt Tre Ăn Gì Gía Bao Nhiêu Mua Ở Đâu
Cá Bống Mắt Tre là một là một loài cá có hình dáng nhỏ bé cùng sắc tố được dân chơi cá cảnh ví như...
Xem thêm
ca betta giant
Cá Betta Giant Là Gì ? Cá Betta Giant Lớn Đến Đâu ? Nguồn Gốc, Đặc Điểm Và Cách Nuôi Cá Betta Giant Có Khó Không ?
Trong khi trao đổi về kích thước của cá betta khổng lồ, mọi người có thể lẫn lộn giữa kích thước tổng (từ miệng đến...
Xem thêm
Cá lia thia (cá Betta) ăn gì để lên màu đẹp?
Cá lia thia ăn gì? Thức ăn cho cá lia thia bé? Cho cá betta ăn muỗi đã có được không? đấy là những vướng...
Xem thêm