Những người chơi cá trên các diễn đàn thường nói: “Nếu nuôi cá betta mà bỏ qua betta koi red galaxy thì thật sự sai lầm”. Câu nói này không hề sai. Nhưng cá betta koi red galaxy có gì mà được ca tụng tới như vậy? JUNHO BETTA SHOP sẽ cho bạn câu trả lời ở bên dưới.Betta Koi Red Galaxy là một giống cá bạn phải có trong bộ sưu tập cá của riêng mình nhé !

I. Cá betta koi red galaxy là gì

Trả lời cho câu hỏi cá betta koi red galaxy là gì. Trong các dòng cá betta galaxy, đây là giống cá betta được lai tạo giữa cá koi và red galaxy.

Cái tên betta Koi red galaxy hay cá betta red galaxy được đặt cho loài cá này vì màu nền trên thân của chúng là của dòng cá Betta red và có những mảng màu khác nhau của dòng cá Betta Koi, galaxy.

Cá Betta Koi red galaxy là dòng cá lai tạo và nhân giống trên công nghệ hiện đại. Từ đây cho ra những giống cá có mảng màu đỏ và sặc sỡ.

Dưới đây là hình ảnh cá lia thia red galaxy (betta koi red galaxy)

Cá Betta Koi Red Galaxy
Cá Betta Koi Red Galaxy

II. Đặc điểm cá betta koi red galaxy

Cá betta koi red galaxy có đặc điểm là thân hình nhỏ gọn. Vây, đuôi ngắn và màu sắc chủ đạo là màu đỏ. Bên cạnh đó là màu cam đặc trưng của giống cá Koi.

Và một đặc điểm không thể thiếu của cá betta red galaxy là những chấm màu trên thân của giống betta galaxy. Tạo nên một vẻ đẹp tuyệt hảo.

Những người chơi cả có thể ngồi ngắm giống cả này cả ngày mà không hề chán. Bởi nó mang tới một vẻ đẹp đặc biệt, độc lạ và bắt mắt mà hiếm có giống cá cảnh nào làm được

Bạn đọc hãy tham khảo hình ảnh cá betta đẹp dưới đây.

betta koi red glx
betta koi red glx
betta koi red glx
betta koi red glx
betta koi red glx
betta koi red glx

III. Lợi ích khi nuôi cá betta koi red galaxy

Một phần cá betta koi red galaxy mang lại cho gia chủ ý nghĩa về tài lộc, may mắn.

Phần còn lại là ở màu đỏ của giống cá này. Màu đỏ trên cá betta red galaxy tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực. Đồng thời là sự nhiệt huyết trong tình yêu.

Nuôi cá betta koi red galaxy giúp tô điểm thêm cho bể cá của bạn, giúp nó trở nên thu hút và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Ngoài ra bạn sẽ có được một không gian vô cùng thư giãn và thoải mái.

CÁ BETTA MARBLE
CÁ BETTA MARBLE
CÁ BETTA DRAGON
CÁ BETTA DRAGON

IV. Cách chăm sóc cá betta koi red galaxy

Bạn nên cho giống cá này một môi trường phù hợp với không gian rộng rãi. Để cá betta koi red galaxy phát triển tối đa bạn nên chọn hồ nuôi với kích thước ít nhất là 19 lít để tăng khả năng thích nghi của chúng.

Bạn nên bổ sung thêm một số phụ kiện như máy điều nhiệt, máy lọc và cây thuỷ sinh

Nên tránh sử dụng vật trang trí nhọn hay cây cảnh làm bằng nhựa cứng vì sẽ dễ khiến cá bị tổn tương

Bạn nên hạn chế nuôi kết hợp nhiều loại cá khi có cá betta koi red galaxy. Bởi đặc tính các dòng cá betta galaxy rất hung hăng, có thể làm hại đồng loại để bảo vệ lãnh thổ của mình

Nên cho cá betta ăn một số loại thức ăn yêu thích của chúng là trùn chỉ để phát triển tốt hơn và nhanh hơn

V. Giá cá betta koi red galaxy

Hiện nay, giá niêm yết của giống cá betta koi red galaxy tại trại cá betta JUNHO BETTASHOP  là 150,000đ/con. Giống cá được chăn nuôi trực tiếp tại trại cá betta JUNHO QUẬN 10.

Đây là mức giá vô cùng ưu đãi cho khách hàng đối với một giống cá được coi là cực phẩm như vậy.

VI. Nơi bán cá betta koi red galaxy uy tín

Junho BettaShop luôn tự tin là một trại cá betta uy tín, nơi cung cấp cá betta koi red galaxy, cá betta rồng đỏ hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm trên 10 năm nuôi trồng các giống cá cảnh và những chính sách ưu đãi bảo hành và hậu mãi chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

shop cá betta
shop cá betta
shop cá betta
shop cá betta
shop cá betta
shop cá betta

Junho BettaShop đã cung cấp cho các bạn các thông tin cơ bản về cá betta koi red galaxy qua bài viết trên. Cho thấy đây là một giống rất đẹp cá với giá cả rẻ. Cách chăm sóc cũng tương đối đơn giản nên sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho người chơi cá cảnh nếu muốn sở hữu.

Mua cá betta koi red galaxy ngay tại đây :