Những người chơi cá trên các diễn đàn thường nói: “Nếu nuôi cá betta mà bỏ qua betta yellow fancy thì thật sự sai lầm”. Câu nói này không hề sai. Nhưng cá betta yellow fancy có gì mà được ca tụng tới như vậy? JUNHO BETTA SHOP sẽ cho bạn câu trả lời ở bên dưới.Betta yellow fancy là một giống cá bạn phải có trong bộ sưu tập cá của riêng mình nhé !

I. Cá betta yellow fancy là gì

Trả lời cho câu hỏi cá betta yellow fancy là gì. Trong các dòng cá betta fancy, đây là giống cá betta được lai tạo giữa cá koi và  supper yellow.

Cái tên betta yellow fancy hay yellow galaxy được đặt cho loài cá này vì màu nền trên thân của chúng là của dòng cá Betta yellow và có những mảng màu khác nhau của dòng cá Betta Koi, batta fancy.

Cá Betta yellow fancy  là dòng cá lai tạo và nhân giống trên công nghệ hiện đại. Từ đây cho ra những giống cá có mảng màu đỏ và sặc sỡ.

Dưới đây là hình ảnh  (betta yellow fancy )

ca-betta-yellow-fancy
ca-betta-yellow-fancy
betta yellow fancy
betta yellow fancy
betta yellow fancy
betta yellow fancy

II. Đặc điểm cá betta yellow fancy

Cá betta yellow fancy  có đặc điểm là thân hình nhỏ gọn. Vây, đuôi ngắn và màu sắc chủ đạo là màu đỏ. Bên cạnh đó là màu cam đặc trưng của giống cá Koi.

Và một đặc điểm không thể thiếu của cá betta yellow fancy là những chấm màu trên thân của giống betta fancy. Tạo nên một vẻ đẹp tuyệt hảo.

Những người chơi cả có thể ngồi ngắm giống cả này cả ngày mà không hề chán. Bởi nó mang tới một vẻ đẹp đặc biệt, độc lạ và bắt mắt mà hiếm có giống cá cảnh nào làm được

Bạn đọc hãy tham khảo hình ảnh cá betta đẹp dưới đây.

betta yellow fancy
betta yellow fancy
betta yellow fancy
betta yellow fancy
betta yellow fancy
betta yellow fancy

III. Lợi ích khi nuôi cá betta yellow fancy

Một phần cá betta yellow fancy  mang lại cho gia chủ ý nghĩa về tài lộc, may mắn.

Phần còn lại là ở màu đỏ của giống cá này. Màu đỏ trên cá betta yellow fancy tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực. Đồng thời là sự nhiệt huyết trong tình yêu.

Nuôi cá betta yellow fancy  giúp tô điểm thêm cho bể cá của bạn, giúp nó trở nên thu hút và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Ngoài ra bạn sẽ có được một không gian vô cùng thư giãn và thoải mái.

betta yellow fancy
betta yellow fancy
CÁ BETTA MARBLE
CÁ BETTA MARBLE
CÁ BETTA DRAGON
CÁ BETTA DRAGON

IV. Cách chăm sóc cá betta yellow fancy

Bạn nên cho giống cá này một môi trường phù hợp với không gian rộng rãi. Để cá betta yellow fancy phát triển tối đa bạn nên chọn hồ nuôi với kích thước ít nhất là 19 lít để tăng khả năng thích nghi của chúng.

Bạn nên bổ sung thêm một số phụ kiện như máy điều nhiệt, máy lọc và cây thuỷ sinh

Nên tránh sử dụng vật trang trí nhọn hay cây cảnh làm bằng nhựa cứng vì sẽ dễ khiến cá bị tổn tương

Bạn nên hạn chế nuôi kết hợp nhiều loại cá khi có cá betta yellow fancy . Bởi đặc tính các dòng cá betta fancy rất hung hăng, có thể làm hại đồng loại để bảo vệ lãnh thổ của mình

Nên cho cá betta ăn một số loại thức ăn yêu thích của chúng là trùn chỉ để phát triển tốt hơn và nhanh hơn

betta an trun chi
betta an trun chi

V. Giá cá betta yellow fancy

Hiện nay, giá niêm yết của giống cá betta yellow fancy tại trại cá betta JUNHO BETTASHOP  là 150,000đ/con. Giống cá được chăn nuôi trực tiếp tại trại cá betta JUNHO QUẬN 10.

Đây là mức giá vô cùng ưu đãi cho khách hàng đối với một giống cá được coi là cực phẩm như vậy.

VI. Nơi bán cá betta yellow fancy uy tín

Junho BettaShop luôn tự tin là một trại cá betta uy tín, nơi cung cấp cá betta yellow fancy, cá betta rồng đỏ hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm trên 10 năm nuôi trồng các giống cá cảnh và những chính sách ưu đãi bảo hành và hậu mãi chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

shop cá betta
shop cá betta
shop cá betta
shop cá betta
shop cá betta
shop cá betta

Junho BettaShop đã cung cấp cho các bạn các thông tin cơ bản về cá betta yellow fancy qua bài viết trên. Cho thấy đây là một giống rất đẹp cá với giá cả rẻ. Cách chăm sóc cũng tương đối đơn giản nên sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho người chơi cá cảnh nếu muốn sở hữu.

Mua cá betta yellow fancy ngay tại đây :