Cách phân biệt giới tính Rồng Nam Mỹ (Iguana)

Một trong những vướng mắc thường gặp nhất của những người dân tiêu dùng Rồng Nam Mỹ tại shop đó đó là làm thế nào tôi chứng minh và khẳng định có thể phân biệt được giới tính đâu là bé rồng nam mỹ đực và đâu là bé cái. Shop xin được giải đáp việc này như sau.

Với những bé rồng nam mỹ baby thì yếu tố phân biệt giới tính đực và cái là không thể biết được ngay mà bạn chỉ chứng minh và khẳng định có thể phân biệt được giới tính khi mà rồng nam mỹ đã trưởng thành. chính vì rồng nam mỹ chưa tới tuổi trưởng thành chúng đều phải có những điểm lưu ý giống y hệt nhau nên bằng mắt thường toàn bộ chúng ta sẽ không còn thể phân biệt được giới tính cho tới khi chúng trưởng thành.

Tuổi trưởng thành của rồng nam mỹ thường sẽ là một trong những,5 – hai năm và kích thước khoảng chừng từ 70cm – 1m2 tính cả đuôi. Kích thước của rồng nam mỹ trưởng thành dài hay ngắn, nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc vào tích điện chăm sóc của từng người.

Dưới đấy là một số trong những điểm lưu ý khác lạ giữa rồng nam mỹ Đực và Cái khi ở độ tuổi trưởng thành

Rồng Nam Mỹ Đực

điểm lưu ý vật lý – Khi trưởng thành rồng nam mỹ đực sẽ đã có được một số trong những điểm lưu ý về giới tính thuận tiện và đơn thuần và giản dị để bạn nhận ra như thể những cơ hàm lớn ở hai bên của hàm dưới, dưới tai. Những phần cơ này tạo ra những “đốm” lớn sưng phồng to lên. bé rồng nam mỹ đực sẽ đã có được đầu to, không nhẵn. Iguana đực sẽ đã có được thêm 2 khối mỡ tích tụ nhô lên ở trên đầu phía sau mắt và phía bên tai.

Đây là hình ảnh một chú rồng nam mỹ đực trưởng thành. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các khối mỡ, thịt to ở phía sau mắt và phía trên tai. Ở má cũng có những lớp vảy lớn.
đấy là hình ảnh một chú rồng nam mỹ đực trưởng thành. bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị nhìn thấy những khối mỡ, thịt to ở phía sau mắt và phía trên tai. Ở má cũng luôn có thể có những lớp vảy lớn.
Bạn có thể nhận biết rồng nam mỹ đực qua các lớp vảy hay còn gọi là lỗ chân lông to, rộng nhô hẳn lên ở 2 chân sau.
bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể nhận ra rồng nam mỹ đực qua những lớp vảy hay còn gọi là lỗ chân lông to, rộng nhô hẳn lên ở cả 2 chân sau.

Rồng nam mỹ đực thường có gai ở phần sống lưng dài ở gai của rồng nam mỹ cái. Một tín hiệu nhận ra khác của rồng nam mỹ đực đó là lỗ chân lông trên da lớn chứng minh và khẳng định có thể nhìn thấy ở dọc đùi bên trong. những lỗ chân lông này được gọi là lỗ chân lông đùi thường thấy ở rồng nam mỹ đực và trong lỗ chân lông đó chứa đầy chất sáp.

Đặc tính khác để nhận ra rồng nam mỹ đực đó là kích thước khung hình to nhiều hơn, nặng hơn và một chỗ phình to ở gốc đuôi nơi có những nơi có những hemipenes.

Rồng Nam Mỹ Cái

điểm lưu ý vật lý – Cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị nhận ra rồng nam mỹ cái nhất đó là chúng thiếu đi những đặc tính sinh dục thứ cấp của bé đực. Đầu của chúng nhỏ hơn nhìn ngăn nắp hơn và không không nhẵn như đầu bé đực. Đồng thời chúng sẽ thiếu đi những khối mỡ tích tụ trên đầu phía sau mắt.

Rồng nam mỹ cái ở độ tuổi trưởng thành chúng sẽ có đầu nhỏ hơn và không có các khối mỡ ở trên đầu sau mắt và 2 bên má giống như con đực
Rồng nam mỹ cái ở độ tuổi trưởng thành chúng sẽ đã có được đầu nhỏ hơn và không tồn tại những khối mỡ ở trên đầu sau mắt và hai bên má tựa như bé đực

Ngoài ra bé cái còn tồn tại những lỗ chân lông ở đùi nhỏ không tăng trưởng những nếp lồi lên và nó nhìn gần như thể bằng nhau.

Rồng nam mỹ cái sẽ không có lớp vảy nhô lên và to tròn trên ở 2 chân sau
Rồng nam mỹ cái sẽ không còn tồn tại lớp vảy nhô lên và to tròn trên ở cả 2 chân sau

Rồng nam mỹ cái thường có Xu thế tăng trưởng khung hình mảnh mai, mỏng dính người và thiếu đi điểm phình hemipenal gần hậu môn hay còn gọi là đầu phần đuôi.

Để tìm hiểu thêm kiến thức và kỹ năng về rồng nam mỹ những bạn xem tại link: https://cabettadep.com/rong-nam-my/

Nguồn Internet

Junho BettaShop
Chào các bạn, mình là Hào,một người sống tình cảm & đam mê nuôi cá và bò sát từ năm 12t. Hiện mình đã 37t rồi ^^. Liên Hệ Hợp Tác : 0773.806.906
Nuôi Rồng Nam Mỹ có nguy hiểm không?
  Nuôi rồng Nam Mỹ đang là trào lưu được người trẻ tuổi rất yêu thích. Tuy nhiên, rồng Nam Mỹ có nguy hiểm không,...
Xem thêm
Rồng úc Bearded Dragon ăn gì? những loại thực ăn tốt nhất cho rồng úc
Mới tìm hiểu nuôi Rồng Úc Bearded Dragon người nuôi nào thì cũng vướng mắc không biết loài bò sát này ăn gì? chúng thích...
Xem thêm
Hướng dẫn Rồng Nam Mỹ Iguana đi vệ sinh đúng chỗ
  Trước tiên , muốn chúng hiểu và nghe lời mình thì mình phải yêu thương và hiểu những bé ! Phải tạo cho chúng...
Xem thêm